ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

Sáng thứ Hai, ngày 01 tháng Bảy tới đây, Đức Thánh cha Phanxicô sẽ triệu tập Công nghị các Hồng y và Giám mục, về việc tôn phong hiển thánh cho mười ba vị chân phước.

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

WHĐ (12.06.2024) – Thế hệ “Zen Z” sinh ra trong thời trưởng thành của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy vậy, có lẽ các em không biết đến vị Giáo Hoàng nổi tiếng về đường lối mục vụ trong lĩnh vực truyền thông: thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II (1920-2005). Tôi may mắn được tham dự lễ…

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

Sáng thứ Bảy ngày 8/6/2024, chào đón 4.000 người tham dự Đại hội quốc tế lần thứ IV của các ca đoàn tại Vatican, Đức Thánh Cha cám ơn sự phục vụ của họ đối với việc cầu nguyện của Giáo hội và việc truyền giáo. Ngài cảnh giác họ đừng làm ô uế sự phục vụ của họ bởi lợi lộc, tham vọng, ghen tị, chia rẽ,…

'Phép màu' giúp cậu bé 15 tuổi sắp được phong thánh
ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

Carlo Acutis, 15 tuổi, được Vatican phong chân phước, bước cuối cùng trong tiến trình phong thánh, nhờ "phép màu" chữa lành cho một bé trai Brazil mắc bệnh hiếm.

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

Vatican News Tiếng Việt thực hiện buổi phỏng vấn đặc biệt, gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Phái đoàn đại diện Hội đồng Giám mục VN đến Roma làm việc với Bộ Phụng tự và Kỷ luật Bí tích liên quan đến bản dịch Sách Lễ Roma.

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

ĐỨC GIÁO HOÀNG   |  Vatican news Viết phần giới thiệu cho cuốn sách tựa đề “Lazarô, hãy ra khỏi mồ!”, Đức Thánh Cha nhấn mạnh: “Trong những trang này, chúng ta thấy một chân lý của Kitô giáo luôn hiện thực và phong phú … Chúa Giêsu không chỉ nói về sự sống đời đời, nhưng còn trao ban sự sống đó”.

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

ĐỨC GIÁO HOÀNG Hồng Thủy - Vatican News Vào cuối buổi tiếp kiến chung sáng thứ Tư ngày 5/6/2024, trong lời chào các tín hữu, Đức Thánh Cha thông báo ngài đang chuẩn bị một tài liệu về lòng tôn sùng Thánh Tâm Chúa Giêsu và dự định công bố vào tháng 9 tới đây.  

ĐỌC BÀI VIẾT Ở ĐÂY

Vatican News Trong bài giáo lý tại buổi tiếp kiến chung vào sáng thứ Tư ngày 5/6/2024, Đức Thánh Cha nói rằng Chúa Thánh Thần ban cho chúng ta sự tự do như một ân sủng để có thể thực thi ý Chúa, thay vì chỉ chạy theo những ham muốn cá nhân. Ngài mời gọi các tín hữu cầu xin Chúa Giêsu, qua Thánh Thần…

Linh mục CHÁNH XỨ

Linh mục CHÁNH XỨ

Cha Vinh Sơn

Nguyễn Văn Hồng

Từ năm 2022

Linh mục PHỤ TÁ

Linh mục PHỤ TÁ

Cha Giuse

Phạm Việt Dũng

Từ năm 2022

Copyright © Giáo xứ Tân Sa Châu
Thiết kế website bởi Công ty Cổ phần Phần Mềm Zozo